Việt kiều David Hoàng và hành trình theo đuổi đam mê nghề nails chân chính

Với xuất phát điểm là một người yêu thích cái đẹp và mong muốn đem đến cho chị em không gian làm đẹp chất lượng nhất, anh David Hoàng đã nỗ lực học hỏi các kiến thức về nails, làm đẹp với mong muốn phát triển một thương hiệu cá nhân riêng.

Chia sẻ về hành trình bắt đầu công việc làm nails của mình, Việt kiều David Hoàng cho biết bản thân đã từng đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với đam mê công việc làm nail, chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ, bản thân anh đã phải không ngừng nỗ lực để vượt qua những khó khăn.

Việt kiều David Hoàng và hành trình theo đuổi đam mê nghề nails chân chính - 1

Anh David Hoàng là người có đam mê công việc làm nail, chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ

Cụ thể, doanh nhân David Hoàng tại thời điểm đó quyết định gắn bó với nghề nails để thỏa mãn niềm đam mê của mình tại nơi xứ người. Vì vậy, anh cũng gặp khó khăn rất lớn về nguồn khách hàng, đa phần phụ nữ sẽ không thật sự tin tưởng một người mới vào nghề không lâu làm đẹp cho mình.

Tuy nhiên, anh cũng không vì vậy mà nhanh chóng từ bỏ, để được nhiều người biết đến là chuyên gia làm nails chuyên nghiệp như hôm nay thì chính David Hoàng cũng tự nỗ lực rất nhiều. Anh chia sẻ rằng: “Chúng ta có đam mê là một chuyện nhưng để biến đam mê thành công việc và thành công với lựa chọn đó là cả một hành trình dài để nỗ lực”. Vì vậy, doanh nhân David Hoàng cũng phải tự học thêm rất nhiều kiến thức về làm đẹp, vẽ nails chuyên nghiệp để dần nâng cao tay nghề.

Việt kiều David Hoàng và hành trình theo đuổi đam mê nghề nails chân chính - 2

Anh David Hoàng đã đạt được rất nhiều giải thưởng về làm nails, làm đẹp

Ngoài ra, với cương vị là một người đàn ông, khi bản thân anh định hướng đi theo con đường làm đẹp, đa phần những người xung quanh đều phản đối. Nhưng anh không nghĩ đó là lý do để anh từ bỏ đam mê của mình. Thay vì điều đó, Việt kiều trẻ lúc bấy giờ đã quyết định phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh quyết định của mình là đúng và để mọi người thấy được đàn ông cũng có thể thành công trong lĩnh vực vẽ nails, làm đẹp.

Trước đây, anh David Hoàng cũng từng hỗ trợ các cửa hàng làm đẹp để tự nâng cao tay nghề cũng như tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Dần dần, khi cảm thấy đã đủ kỹ năng cũng như kiến thức thì người đàn ông Việt kiều với đam mê mãnh liệt với nghề làm nails cũng gặt hái được những thành công nhất định và được nhiều người biết đến hơn trong ngành.

Việt kiều David Hoàng và hành trình theo đuổi đam mê nghề nails chân chính - 3

Những người bạn đồng hành có cùng niềm đam mê với anh

Ngoài ra, đối với David Hoàng thì chất lượng sẽ làm nên thương hiệu của cá nhân. Vì vậy, anh luôn cố gắng đặt hết tâm huyết vào mỗi tác phẩm làm đẹp của mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất. Anh cũng nói thêm “Chỉ khi nào chúng ta cống hiến hết mình cho đam mê, có tâm với nghề thì chắc chắn sẽ thành công”.

Bên cạnh những khó khăn, anh David Hoàng cũng gặp khá nhiều thuận lợi trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài. Cụ thể, khi anh đã thu hút được phái đẹp và tạo được niềm tin với họ thì khách hàng sẽ thường xuyên quay lại để sử dụng dịch vụ, đồng thời giới thiệu thêm những khách hàng tiềm năng.

Việt kiều David Hoàng và hành trình theo đuổi đam mê nghề nails chân chính - 4

Tác phẩm nails đẹp tạo nên giá trị

David Hoàng hy vọng bản thân anh có thể đem đến cho chị em dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất. Từ đó, phát triển mạnh mẽ để đem đến cho chị em dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất. Mặc dù bản thân Việt kiều David Hoàng hiểu rằng để có thể hoàn thành mục tiêu, anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, anh cũng tin rằng chỉ cần mình đủ sự cố gắng, đủ đam mê với nghề thì chắc chắn sẽ tạo được niềm tin với khách hàng, phát triển thương hiệu cá nhân mang tên David Hoàng.

 

Source: http://danviet.vn/viet-kieu-david-hoang-va-hanh-trinh-theo-duoi-dam-me-nghe-nails-chan-chinh-502021111015554415.htm