Hành trình đưa bột nail Chisel vang danh nước Mỹ của người gốc Việt David Hoàng

Cho đến thời điểm hiện tại, Chisel là thương hiệu bột nail nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. Và điều đặc biệt hơn cả sản phẩm này được sản xuất bởi những người Việt Nam chứ không phải người Mỹ hay ngoại quốc.

Hành trình đưa bột nail Chisel vang danh nước Mỹ của người gốc Việt David Hoàng Ảnh 1

Trước năm 2016, tại thị trường Mỹ có rất nhiều công ty sản xuất bột nail. Thế nhưng, chỉ sau 2 năm từ khi Chisel ra đời (2017), doanh thu của các thương hiệu khác bị ảnh hưởng không nhỏ. Nguyên nhân bởi Chisel đáp ứng tốt các nhu cầu của cả người kinh doanh nail và khách hàng làm nail. Hơn hết, đó là tâm huyết và những cố gắng không ngừng nghỉ của anh David Hoàng và những người bạn của mình.

Tham vọng tạo ra những “Design 3D Stamp” mới lạ

David Hoàng sở hữu năng khiếu hội họa ấn tượng nên khi bước vào nghề nail anh không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tham vọng của anh là mang đến những công cụ thực hiện các tác phẩm mỹ thuật đỉnh cao trên móng tay. Vì thế, anh đã trao đổi cùng Phong Trần, Trần Thanh Hùng để cùng thực hiện.

Hành trình đưa bột nail Chisel vang danh nước Mỹ của người gốc Việt David Hoàng Ảnh 2

Anh đã kết hợp cùng hai người bạn của mình là Trần Thanh Hùng - Ông chủ nổi tiếng điều hành công ty về lĩnh vực xi mạ tại Việt Nam và Phong Trần - Chủ tiệm nail tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Chỉ sau đó không lâu, một sản phẩm “3D Stamp” cực kỳ bắt mắt khiến ai cũng phải thốt lên những tiếng xuýt xoa khen ngợi.

Ngay sau thành công của 3D Stamp, David Hoàng đã lên ý tưởng, phối hợp tiếp tục cho ra một công cụ móng tay nổi tiếng khác mang tên “Edger”. Hai sản phẩm này xuất hiện trong nghành nail thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng như một cú hích lớn, tạo nên cơn sốt lúc bấy giờ. Công ty Chisel Nail Art cũng ra đời thời điểm này và dần dần các mẫu mã mới xuất hiện không ngừng.

 

Từ mới lạ đến Thông dụng, Tiện lợi và Chất lượng: Vang danh nước Mỹ

Thế nhưng, chỉ sau 2 năm, các công cụ “3D Stamp” đã bắt đầu có dấu hiệu bão hòa. Lúc này, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề lại trỗi dậy thôi thúc David Hoàng cần phải tạo ra một sản phẩm thông dụng, tiện lợi và chất lượng cho cả người kinh doanh nail và khách hàng làm nail. Bột Chisel ra đời từ đây.

Anh David Hoàng cho hay: “Từ lâu, tôi rất muốn có một loại bột nail để mà bất cứ ai, ở bất cứ trình độ tay nghề và thẩm tay mỹ nào, cũng có thể làm được những bộ móng tay hoàn hảo như tôi đã đạt được”.

Hành trình đưa bột nail Chisel vang danh nước Mỹ của người gốc Việt David Hoàng Ảnh 3

Nói là làm, một ngày đẹp trời tại thành phố Lake Mary (Florida), David Hoàng, Phong Trần và Thanh Hùng cùng gặp nhau trao đổi hướng đi mới. Cả ba tiếp tục nghiên cứu công thức và cho ra một loại bột ưu việt về mọi mặt. Với kiến thức chuyên sâu về từng phương diện cụ thể, sản phẩm bột nail Chisel đã không khiến các anh thất vọng.

Chisel là sản phẩm thuộc dòng bột Dipping Ombre với rất nhiều lợi thế để cạnh tranh. Chỉ khi sử dụng bột nail Chisel thực tế, bạn mới biết được vì sao loại bột này lại được ưa chuộng như vậy. Sản phẩm mang đến sự hài lòng cho cả người thực hiện đắp bột và khách hàng khi sử dụng thực tế.

Khi đắp hay “đíp” bột nail Chisel đều rất khít. Bột khi trộn rất đồng đều, dẻo, ổn định, không có nhược điểm tính thẩm mỹ hoặc chất lượng. Quan trọng hơn cả, màu sắc vô cùng bắt mắt, không bao giờ đổi màu. Vì thế, dù là người mới vào nghề cũng dễ dàng thực hiện.

“Đây đúng là mong muốn của tôi từ lâu rồi. Chisel là loại bột có thể giúp cho bất cứ ai cũng có thể làm được những bộ móng tay đầy mỹ thuật như tôi đã làm,” David nói. “Đó là sự đặc biệt của Chisel. Người mới vô nghề cũng có thể làm như người cao tay nghề.”

Bà Rebecca Collins, cư dân Foutain Valley, California, khoe: “Đeo móng tay hơn 15 năm nay, tôi mới biết bột Chisel từ năm ngoái.”

“Cô thợ của tôi, thường làm việc rất lâu, phải cả tiếng mới xong. Lần đó, cô chỉ cần chừng 40 phút là xong hết cả 10 móng mà lại rất là đẹp,” bà kể.

Mong ước bột nail Chisel có thể vang danh rộng hơn nữa

Hiện tại, Chisel đã có mặt tại hơn 300 đại lý trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đó chưa phải là mục tiêu cuối cùng. Anh David Hoàng mong muốn bột Chisel có thể phát triển mạnh hơn nữa trên toàn thế giới. 

Hành trình đưa bột nail Chisel vang danh nước Mỹ của người gốc Việt David Hoàng Ảnh 4

Diện tích hoạt động của Chisel ở thời điểm hiện tại là 50.000 square feet. Dự kiến hai năm tới công ty phải mở rộng quy mô làm việc hơn nữa mới kịp hàng bán. Và cả ba sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi cho ra những sản phẩm bột nail với công dụng ưu việt hơn nữa mang tên Chisel có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng.

Với những gì đang có và sự nhiệt huyết, cái Tâm của nghề, chắc chắn Chisel sẽ vang danh rộng khắp trên toàn thế giới trong tương lai gần.

 

Source: https://www.saostar.vn/2109281659019781